5 กุมภาพันธ์ 2016 โดย ใน ข่าวสาร

Return to PopoloCrois ประกาศวางวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมเปิดตัวเว็บไซต์

Return to PopoloCrois: A Story of Seasons Fairytail

หลังจากที่มีการเลื่อนวางจำหน่ายจากวันที่ 16 กุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้ ล่าสุด XSEED ก็ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วนะครับว่า Return to PopoloCrois: A Story of Seasons Fairytail นี้จะวางขายในวันที่ 1 มีนาคม นี้ครับ! ซึ่งจะวางขายพร้อมกันทั้งรูปแบบดิจิตัลดาวน์โหลดบน eShop และแบบกล่องครับ

เกมในภาคนี้เป็น Side Story จากเกม Story of Seasons ภาคหลักครับ ถึงตัวเกมจะยังมีระบบปลูกผักแต่ก็ไม่ได้เน้นปลูกผักเท่าไหร่นัก ดังนั้นคนที่ชอบเกม Story of Seasons หากจะลองเล่นเกมนี้ต้องคิดให้ดีก่อนนะครับ ไม่อย่างนั้นละก็อาจจะผิดหวังได้ เพราะเกมเพลย์แตกต่างกันอยู่พอสมควรเลยละครับ

นอกจากนั้น XSEED ยังเปิดเว็บไซต์ทางการให้เกมนี้ด้วยแหละครับ แถมเป็นเว็บทางการของฝั่งอเมริกาซะด้วย (ปกติจะมีแค่ฝั่งญี่ปุ่น) ถึงตอน ณ ที่เขียนโพสต์นี้จะยังไม่มีเนื้อหาอะไร แต่อนาคตก็ไม่แน่ครับ คงจะมีเนื้อหาให้อ่านกัน ต้องตามไป Bookmark เอาไว้กันก่อนครับที่นี่เลย http://www.returntopopolocrois.com/

สำหรับใครที่สนใจว่าเกมนี้เป็นอย่างไร แนะนำให้อ่านจากโพสต์นี้ รีวิว Return to PopoloCrois : A Story of Seasons Fairy Tale ส่วนใครที่อยากจะหามาเล่น ตอนนี้แอดมินเห็นร้านตามเว็บหลาย ๆ ร้านก็มีพรีออร์เดอร์กันแล้วนะ ผมเองก็สั่งไปแล้วเช่นกัน หุหุ แต่จะมีเวลามานั่งเล่นมั้ยก็อีกเรื่องนึง (ฮา)

ที่มา: Return to PopoloCrois: A Story of Seasons Fairytale – XSEED Games

Line

คุณอาจสนใจ..

Story of Seasons Trio of Towns

Story of Season Trio of Towns วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในเวอร์ชันยุโรป!

Harvest Moon 64

Harvest Moon 64 วางขายแล้วใน Wii U, eShop โซนญี่ปุ่น

DLC ตัวละครใหม่ Harvest Moon Skytree Village