5 กุมภาพันธ์ 2016 โดย Avatar photo ใน ข่าวสาร

Return to PopoloCrois ประกาศวางวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมเปิดตัวเว็บไซต์

Return to PopoloCrois: A Story of Seasons Fairytail

หลังจากที่มีการเลื่อนวางจำหน่ายจากวันที่ 16 กุมภาพันธ์ก่อนหน้านี้ ล่าสุด XSEED ก็ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วนะครับว่า Return to PopoloCrois: A Story of Seasons Fairytail นี้จะวางขายในวันที่ 1 มีนาคม นี้ครับ! ซึ่งจะวางขายพร้อมกันทั้งรูปแบบดิจิตัลดาวน์โหลดบน eShop และแบบกล่องครับ

เกมในภาคนี้เป็น Side Story จากเกม Story of Seasons ภาคหลักครับ ถึงตัวเกมจะยังมีระบบปลูกผักแต่ก็ไม่ได้เน้นปลูกผักเท่าไหร่นัก ดังนั้นคนที่ชอบเกม Story of Seasons หากจะลองเล่นเกมนี้ต้องคิดให้ดีก่อนนะครับ ไม่อย่างนั้นละก็อาจจะผิดหวังได้ เพราะเกมเพลย์แตกต่างกันอยู่พอสมควรเลยละครับ

นอกจากนั้น XSEED ยังเปิดเว็บไซต์ทางการให้เกมนี้ด้วยแหละครับ แถมเป็นเว็บทางการของฝั่งอเมริกาซะด้วย (ปกติจะมีแค่ฝั่งญี่ปุ่น) ถึงตอน ณ ที่เขียนโพสต์นี้จะยังไม่มีเนื้อหาอะไร แต่อนาคตก็ไม่แน่ครับ คงจะมีเนื้อหาให้อ่านกัน ต้องตามไป Bookmark เอาไว้กันก่อนครับที่นี่เลย http://www.returntopopolocrois.com/

สำหรับใครที่สนใจว่าเกมนี้เป็นอย่างไร แนะนำให้อ่านจากโพสต์นี้ รีวิว Return to PopoloCrois : A Story of Seasons Fairy Tale ส่วนใครที่อยากจะหามาเล่น ตอนนี้แอดมินเห็นร้านตามเว็บหลาย ๆ ร้านก็มีพรีออร์เดอร์กันแล้วนะ ผมเองก็สั่งไปแล้วเช่นกัน หุหุ แต่จะมีเวลามานั่งเล่นมั้ยก็อีกเรื่องนึง (ฮา)

ที่มา: Return to PopoloCrois: A Story of Seasons Fairytale – XSEED Games

Line

คุณอาจสนใจ...

Buffalo DLC - Pioneers of Olive Town

DLC ชุดควาย พิเศษสำหรับผู้สั่งซื้อล่วงหน้าเกม STORY OF SEASONS: Pioneer of Olive Town ผ่าน eShop

Story of Seasons Trio of Towns

Story of Season Trio of Towns วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในเวอร์ชันยุโรป!

Harvest Moon 64

Harvest Moon 64 วางขายแล้วใน Wii U, eShop โซนญี่ปุ่น