18 ธันวาคม 2016 โดย Avatar photo ใน ข่าวสาร

Story of Seasons Trio of Towns (JPN) อัปเดตแพทช์เวอร์ชัน 1.4

สวัสดีทุกท่าน ห่างหายการอัปเดตกันไปนานอีกแล้ว… วันนี้ผมเลยมาอัปเดตเสียหน่อย นับตั้งแต่ Story of Seasons Trio of Towns (เวอร์ชันญี่ปุ่น) วางขาย จนถึงตอนนี้ตัวเกมก็มีการอัปเดตคอนเทนต์เรื่อยมาถึง 4 เวอร์ชันแล้ว ได้แก่ 1.1, 1.2, 1.3, 1.4 ซึ่งในโพสต์นี้เราจะมาดูกันว่า 1.4 มีอะไรใหม่ ๆ มาเพิ่มบ้างครับ

Patch 1.4

Story of Seasons Trio of Towns (JPN) อัปเดตแพทช์เวอร์ชัน 1.4 1แพทช์ล่าสุด ณ ตอนนี้เลยคือเวอร์ชัน 1.4 ในเวอร์ชันนี้นอกจากการแก้บั๊กต่าง ๆ ที่ยังพบอยู่ในเกม เราจะได้พบกับ เชบุราสก้า ตัวละครสุดคลาสสิกที่ถูกสร้างขึ้นที่รัสเชีย ถึงหน้าตาผิวเผินอาจจะคิดว่าเป็นลิงหรือว่าหมี แต่ตามเนื้อเรื่องดั้งเดิมแล้วมันไม่ได้เกี่ยวข้องกัน เป็นตัวละครตัวนึงที่สร้างขึ้นมาโดยไม่ได้อิงกับสัตว์ในโลกจริง ๆ ครับ

หลังจากอัปเดตแล้ว เราจะได้เจออีเวนต์ที่ ลูลูโคโค เมื่อ Witchie พยายามจะเสกพายออกมา แต่มนต์ของเธอกลับไปพาเจ้า เชบุราสก้า มาจากรัสเซียซะนี่

หลังจากนั้น เชบุราสก้า จะอยู่ด้วยกันกับ Dessie ซึ่งถ้าเราอยากได้ เชบุราสก้า มาเป็นสัตว์เลี้ยง เราสามารถไปคุยกับ Dessie เพื่อขอรับมาเลี้ยงที่ฟาร์มของเราได้ ซึ่งเจ้า เชบุราสก้า จะใช้พื้นที่ในโรงเลี้ยงเหมือนสัตว์เลี้ยงทั่ว ๆ ไป แต่เราไม่จำเป็นต้องให้อาหารเหมือนตัวอื่น ๆ โดยความสามารถของ เชบุราสก้า คือการสุ่มเก็บของจำพวกแร่มาให้ อย่างไรก็ตาม เชบุราสก้า จะไม่มีบทพูด รวมถึงถ้าเราพาไปไหนมาไหนด้วย คนในเมืองจะไม่มีใครพูดถึง และดูเหมือนว่าจะไม่มีตัวละครตัวไหนชอบ เชบุราสก้า เป็นพิเศษด้วย

นอกจากนั้นยังเพิ่มอีเวนต์กหลังจบงานเทศกาล Starry Night โดยเราจะได้เลือกว่าเราต้องการจะไปเมืองไหน พร้อมกับสุ่มตัวละครที่เราจีบได้มาด้วยหนึ่งคน เพื่อช่วยเราแอบไปส่งของขวัญให้เด็กแต่ละคนตามบ้านในเมืองนั้น ๆ ดูแล้วนี่คือเหมือนเราเป็นซานต้าเลยนะเนี่ย

Story of Seasons Trio of Towns (JPN) อัปเดตแพทช์เวอร์ชัน 1.4 2 Story of Seasons Trio of Towns (JPN) อัปเดตแพทช์เวอร์ชัน 1.4 3

ยังไม่หมดเท่านี้ คือมีการเพิ่มชุดใหม่ ๆ ต้อนรับฤดูหนาวด้วย

Story of Seasons Trio of Towns (JPN) อัปเดตแพทช์เวอร์ชัน 1.4 4 Story of Seasons Trio of Towns (JPN) อัปเดตแพทช์เวอร์ชัน 1.4 5 Story of Seasons Trio of Towns (JPN) อัปเดตแพทช์เวอร์ชัน 1.4 6 Story of Seasons Trio of Towns (JPN) อัปเดตแพทช์เวอร์ชัน 1.4 7

ที่มา – Ushi no Tane, Bokumono

 

Line

คุณอาจสนใจ...

STORY OF SEASONS: Trio of Towns Boxart

เผยรายละเอียด Story of Seasons: Trio of Towns DLC แพ็กนี้ได้อะไรบ้าง?

ประกาศวันขายแล้ว! Story of Seasons: Trio of Towns DLC, เจอกัน 9 พฤศจิกายน นี้!! 8

ประกาศวันขายแล้ว! Story of Seasons: Trio of Towns DLC, เจอกัน 9 พฤศจิกายน นี้!!

Story of Seasons Trio of Towns

Story of Season Trio of Towns วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในเวอร์ชันยุโรป!