12 สิงหาคม 2020 โดย ใน ข่าวสาร

อัปเดตตัวละคร + เซ็ตจำนวนจำกัด + สั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ว Harvest Moon: One World

ในระหว่างที่พวกเรากำลังเพลิดเพลินกับเกมใหม่ของทางฝั่ง Marvelous นั้น ทาง Natsume เองก็มีการทยอยปล่อยข้อมูลเกมภาคใหม่ของตัวเองเช่นกัน Harvest Moon: One World ซีรีส์ปลูกผักใหม่ล่าสุดที่จะมาพร้อมกับการยกเครื่องกราฟิกและเกมเอนจิ้นจากทาง Natsume โดยเกมนั้นจะวางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo Switch และ PlayStation 4 ภายในฤดูใบไม้ร่วง (ประมาณ 22 ก.ย. ~ 21 ธ.ค.) ปี 2020 นี้

ล่าสุดนั้นได้มีการเปิดข้อมูลตัวละครออกมาบางส่วนแล้ว

ตัวเอกหญิง: สาวน้อยที่สดใสร่าเริง เธอนั้นอยากออกเดินทางท่องโลกเพื่อตามหาอาหารนานาชนิด ที่เธอได้อ่านพบจากหนังสือเล่มหนึ่ง

ตัวเอกชาย: หนุ่มน้อยผู้หลงใหลเรื่องราวของพืชผักและปศุสัตว์ที่อ่านเจอจากหนังสือที่เขาได้รับเป็นของขวัญวันเกิดในตอนเด็ก เขานั้นอยากจะลองทานอะไรอย่างอื่นที่ไม่ใช่หัวมันฝรั่งดูสักครั้ง

หนุ่มจีบได้ Kanoa: หนุ่มชาวประมงผู้ร่าเริงและจริงใจ ใช้ชีวิตแบบสบาย ๆ ไม่ชอบใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อย จนบางครั้งก็หลงลืมสิ่งรอบข้างไปบ้างเหมือนกัน

นอกจากนั้น Natsume ยังเผยเซ็ตจำนวนจำกัด โดยในชุดประกอบไปด้วย ตัวเกม Harvest Moon: One World, กล่องเกมสำหรับสะสม, “LIFE ON THE FARM” เพลงประกอบเกม, แผ่นแม่เหล็กรูปสัตว์, โปสเตอร์เกม ซึ่งเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าเรียบร้อยแล้ว สนนราคาที่ $79.99 (ประมาณ 2,500 บาท)

สั่งซื้อล่วงหน้า Nintendo Switch: NIS America
สั่งซื้อล่วงหน้า PlayStation 4: NIS America

Harvest Moon: One World Limited Edition สำหรับ Nintendo Switch
Harvest Moon: One World Limited Edition สำหรับ PlayStation 4

ตุ๊กตาน้องไก่ขนปุยสำหรับผู้ที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้า

สำหรับชุดจำนวนจำกัดและตุ๊กตาแถมในการสั่งซื้อเกมล่วงหน้าในประเทศไทยนั้น หากสนใจจริง ๆ และไม่อยากสั่งเองจากต่างประเทศ แอดมินขอให้สอบถามร้านเกมชั้นนำตั้งแต่เนิ่น ๆ ครับ

ที่มา – Natsume Inc

Line

คุณอาจสนใจ...

Harvest Moon: One World - Season Pass

รายละเอียด Harvest Moon: One World DLC, Season Pass, และ Bundle

สรุปข้อมูลโค้งสุดท้ายเกม Harvest Moon: One World จะมีอะไรใหม่แค่ไหนบ้าง

World map - Harvest Moon: One World

เผยแผนที่โลกและ Expando-Farm อุปกรณ์ท่องโลกใน Harvest Moon: One World