19 กันยายน 2020 โดย Avatar photo ใน ข่าวสาร

Natsume เผยภาพและข้อมูล Harvest Moon: One World เพิ่มเติม, เลื่อนวันจำหน่ายเป็น มีนาคม 2021

Harvest Moon: One World เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่พืชผักผลไม้ผลิตนั้นเป็นสิ่งที่สูญหายไปแล้ว มีเพียงตัวเอกเท่านั้นที่ได้อ่านบันทึกเรื่องราวในอดีตและออกตามหาสิ่งเหล่านั้น แต่เรื่องราวก่อนหน้านั้นเป็นอย่างไรกันนะ? Natsume จึงได้เผยเนื้อเรื่องเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยพร้อมทั้งทิ้งปริศนาเกี่ยวกับ Harvest Wisps ที่ดูจะเป็นกุญแจสำคัญของเนื้อเรื่องเสียด้วย

Harvest Moon: One World

เรื่องราวก่อนที่ Harvest Goddess จะหายสาบสญไป เธอได้สร้างสิ่งที่เรียกว่า Harvest Wisps ตัวน้อยที่มีองค์ความรู้เกี่ยวกับเมล็ดพันธุ์พืชทิ้งเอาไว้ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทั้งผักและผลไม้ต่าง ๆ บนโลกจะไม่สูญสลายไป และด้วยพลังของ Harvest Wisps นี้เองจะช่วยให้เราปลดล็อกพืชผักผลไม้ต่าง ๆ ระหว่างเล่นเกมได้ แต่เจ้า Harvest Wisps นี้ก็หาตัวเจอได้ยาก พวกเขานั้นจะปรากฏตัวในเวลาและสถานที่ที่แตกต่างกัน จำเป็นต้องใช้ความคิดอย่างจริงจังเพื่อให้มั่นใจว่าจะพบมันได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้

สำหรับตัวละครที่เราจีบได้นั้นมีทั้งหมด 10 คน โดยแบ่งเป็น หญิง 5 คน และ ชาย 5 คน (แต่น่าจะยังไม่มีระบบแต่งงานกับเพศเดียวกัน)

แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีผลกระทบกับการพัฒนาเกม จากเดิมที่จะปล่อยตัวเกมภายในฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้กลายเป็นเลื่อนออกไปปีหน้าแทน โดยตัวเกมจะพร้อมวางจำหน่ายบน Nintendo Switch และ PlayStaton 4 ในอเมริกาวันที่ 2 มีนาคม 2021 และในยุโรปวันที่ 5 มีนาคม 2021

Harvest Moon: One World

ที่มา – Natsume

Line

คุณอาจสนใจ...

Harvest Moon: The Winds of Anthos เกมจากค่าย Natsume ประกาศวางจำหน่าย 26 กันยายนนี้ 1

Harvest Moon: The Winds of Anthos เกมจากค่าย Natsume ประกาศวางจำหน่าย 26 กันยายนนี้

Harvest Moon: One World - Season Pass

รายละเอียด Harvest Moon: One World DLC, Season Pass, และ Bundle

สรุปข้อมูลโค้งสุดท้ายเกม Harvest Moon: One World จะมีอะไรใหม่แค่ไหนบ้าง 2

สรุปข้อมูลโค้งสุดท้ายเกม Harvest Moon: One World จะมีอะไรใหม่แค่ไหนบ้าง