25 พฤศจิกายน 2020 โดย Avatar photo ใน ข่าวสาร

พาไปรู้จักหนุ่ม-สาวทั้ง 10 คน แห่งเมืองโอลีฟ, STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town

STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town (ผู้บุกเบิกแห่งเมืองโอลีฟ) เกมปลูกผักฉบับต้นตำหรับโดย Marvelous ที่จะมาในฐานะเกมที่ถูกสร้างใหม่ทั้งหมดจริง ๆ โดยกำลังจะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในปีหน้า และวันนี้แอดมินจะถือโอกาสพาไปพบกับหนุ่มสาวแห่งเมืองโอลีฟกัน มาดูซิว่าพวกเขานั้นจะน่าสนใจกันขนาดไหน!

STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town
พาไปรู้จักหนุ่ม-สาวทั้ง 10 คน แห่งเมืองโอลีฟ, STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town 1
สาว ๆ ทั้ง 5 คน
Bridget

บริดเจ็ต

สาวร้านขายสัตว์ เธอเป็นคนขยันขันแข็งและมองโลกในแง่ดีเสมอ สาวสวนสัตว์ที่ขยันขันแข็งและคิดบวกอยู่เสมอ เธอนั้นมีความใกล้ชิดกับสัตว์มาก ๆ และมักจะถูกห้อมล้อมไปด้วยพวกมันเสมอ และเธอเป็นกังวลกับอนาคตของเดมอน พี่ชายของเธอ

Reina

เรนะ

หญิงสาวที่ทำงานอยู่ในพิพิธภัณฑ์ เธออาจเป็นคนไม่ค่อยใส่ใจเรื่องหยุมหยิม แต่ถ้าเป็นเรื่องงานเธอจะจริงจังมาก เธอนั้นมีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการจัดงานแสดง จึงคอยช่วยเหลือผู้อำนวยการกลอเลียเสมอ

Rin

ลินห์

สาวน้อยใสซื่อประจำร้านดอกไม้ เธออาจจะเป็นคนขี้อาย แต่ถ้าได้สนิทกับเธอแล้วละก็ เธอจะเอาใจใส่คุณเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เธอนั้นอาศัยอยู่กับ เหงียน คุณปู่ของเธอ

Lara

ลอร่า

สาวรุ่นพี่ที่ดูพึ่งพาได้ เธอเป็นคนที่ชอบเก็บความรู้สึกไว้ไม่แสดงออกตรง ๆ เธอทำงานเป็นไกด์นำเที่ยวในเมืองโอลีฟ เธอนั้นเป็นคนหาเลี้ยงดูแลครอบครัวและคอยดูแลคุณพ่อที่ป่วยอีกด้วย

Blair

แบลร์

หญิงสาวผู้ร่าเริงสดใส เธอทำงานอยู่ในร้านอาหาร ฝันของเธอคือการได้ออกจากเมืองโอลีฟแห่งนี้เพื่อไปเป็นดารา อันที่จริงแล้วเธอนั้นเคยอยู่ในเมืองใหญ่มาก่อนด้วย

พาไปรู้จักหนุ่ม-สาวทั้ง 10 คน แห่งเมืองโอลีฟ, STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town 2
หนุ่ม ๆ ทั้ง 5 คน
Demon

เดมอน

งานอดิเรกของเขาคือการแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ชอบกินกาแฟดำ อาจจะเป็นคนหุนหันหัวร้อน แต่เขาก็มีมุมโรแมนติกเหมือนกันนะ

Iori

อิโอริ

หนุ่มน้อยจากแดนไกล เป็นคนสุภาพอ่อนโยนและน่าเชื่อถือ เขารักเมืองโอลีฟเพราะธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์เลยมาอาศัยอยู่ที่นี่ เขานั้นชอบเดินชมวิวและหาที่สงบตกปลา

Emilio

เอมิลิโอ

หนุ่มนักประมง เป็นพี่ใหญ่ประจำเมือง เขาเป็นคนสบาย ๆ ไม่ชอบคิดมาก สามารถทำให้เราหัวเราะกับทุกสิ่งอย่างได้ เขานั้นรักท้องทะเล และอยากจะอยู่กับทะเลไปชั่วชีวิต

Raft

ราล์ฟ

เขาเป็นเจ้าหน้าที่พิทักษ์ธรรมติของเมืองนี้ เป็นคนใจเย็นและพูดน้อย แต่ถ้ามีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นมาเมื่อไรละก็ ภาวะผู้นำของเขาจะฉายแสงทันที ดูเหมือนว่าเขานั้นจะเคยเป็นนักกีฬามาก่อนด้วย…?

Jack

แจ็ค

ลูกชายเจ้าของร้าน เขามักจะดุ ซินดี้ น้องสาวของเขาที่ชอบทำตัวเฉื่อยชาไม่กระตือรือร้น แต่เขาก็ไม่ได้เกลียดน้องสาวหรอกนะ เขานั้นเอาแต่คิดอยู่เสมอว่าตัวเขานั้นจะทำอะไรเพื่อเมืองแห่งนี้ได้บ้าง

และนี่คือเหล่าตัวละครหนุ่มสาวที่ถูกเผยออกมา ณ ตอนนี้ โดนใครปักธงแล้วบ้างเอ่ย? หรือว่าปักธงใครไปแล้วบ้างเนี่ย!? เอ~ หรือว่าจะครองโสด… อย่างไรก็ตามโดยปกติแล้ว STORY OF SEASONS มักจะมีตัวละครพิเศษโผล่มาเพิ่มเติมเสมอ ก็คงต้องมาลุ้นกันต่อว่าภาคนี้จะมีเหมือนกันหรือเปล่านะ? จะเป็นคนแบบไหนกันนะ!?

STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town เป็นเกมซีรีส์ STORY OF SEASONS ภาคล่าสุด (2021) ที่กำลังจะวางจำหน่ายบน Nintendo Switch ในเวอร์ชันญี่ปุ่นวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 และเวอร์ชันอังกฤษ (US) วันที่ 23 มีนาคม 2021

ที่มา – Official Website

Line

คุณอาจสนใจ...

Marvelous ประกาศสองเกมใหม่กำลังพัฒนาอยู่ในซีรีส์ STORY OF SEASONS 3

Marvelous ประกาศสองเกมใหม่กำลังพัฒนาอยู่ในซีรีส์ STORY OF SEASONS

STORY OF SEASONS: A Wonderful Life | กระดานรับเควสต์

STORY OF SEASONS: A Wonderful Life รวมสิ่งน่าสนใจก่อนวางจำหน่ายเวอร์ชันญี่ปุ่น

STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town เวอร์ชันญี่ปุ่น ประกาศวันวางจำหน่ายบน PS4 แล้ว กรกฎาคมนี้ 4

STORY OF SEASONS: Pioneers of Olive Town เวอร์ชันญี่ปุ่น ประกาศวันวางจำหน่ายบน PS4 แล้ว กรกฎาคมนี้