8 กุมภาพันธ์ 2021 โดย Avatar photo ใน ข่าวสาร

เผยแผนที่โลกและ Expando-Farm อุปกรณ์ท่องโลกใน Harvest Moon: One World

Harvest Moon: One World โดย Natsume นั้นมีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับการออกเดินทางท่องโลกเพื่อตามหาพืชผักที่สูญหายไปในอดีต โดยตัวเอกนั้นจะได้รับหนังสือที่บอกเล่าเกี่ยวกับพืชชนิดต่าง ๆ ที่เคยมีในสมัยก่อน และออกเดินทางตามหา

เราจะได้พบกับ Doc Jr. ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ มีความคิดสร้างสรรค์ และไม่เคยอายที่บางครั้งอาจจะผิดพลาดจนกลายเป็นระเบิดตูมตามขึ้นมา เช่นเดียวกับบรรพบุรุษสมัยก่อน

Doc JR. - Harvest Moon: One World

จนเมื่อเราได้รู้ว่าพืชผักผลไม้นั้นมีจริงตามหนังสือที่ตัวเอกเคยอ่าน Doc Jr. ก็จะมาช่วยเราโดยการสร้างสิ่งที่เรียกว่า Expando-Farm ขึ้นเพื่อให้เราได้ใช้ โดยหลังจากเติมเชื้อเพลิงแล้วเราก็จะสามารถเดินทางไปยังทวีปอื่น ๆ เพื่อค้นหาพืชที่ยังไม่ได้พบได้เลย

Fields - Harvest Moon: One World

การเดินทางของเรานั้น จะทำให้เราได้พบว่ามีพื้นที่พร้อมปลูกมากมาย ได้พบผู้คนในท้องถิ่น สามารถสร้างความสัมพันธ์อันดีด้วยได้

World map - Harvest Moon: One World

ไม่ว่าเราจะไปอยู่ที่ใดในทวีปไหน เราก็จะได้พบกับ Harvest Wisp ผู้ซึ่งมีเมล็ดพันธุ์พืชที่สาบสูญมากมายให้เราได้ค้นพบทั้งผัก ผลไม้ และดอกไม้ ได้สร้างความผูกพันที่ไม่อาจลืมเลือนกับมนุญย์ กับ Harvest Wisp และกับผู้คนตามระหว่างทาง

Harvest Moon: One World เกมภาคใหม่โดย Natsume ที่จะวางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo Switch และ PlayStation 4 ในวันที่ 2 มีนาคม 2021 (โซนอเมริกา) และวันที่ 5 มีนาคม 2021 (โซนยุโรป)

ที่มา – Natsume

Line

คุณอาจสนใจ...

Pretty Princess Magical Garden Island มาเป็นเจ้าหญิงลุยสวนกัน! 1

Pretty Princess Magical Garden Island มาเป็นเจ้าหญิงลุยสวนกัน!

Harvest Moon: The Winds of Anthos เกมจากค่าย Natsume ประกาศวางจำหน่าย 26 กันยายนนี้ 2

Harvest Moon: The Winds of Anthos เกมจากค่าย Natsume ประกาศวางจำหน่าย 26 กันยายนนี้

STORY OF SEASONS: A Wonderful Life

STORY OF SEASONS: A Wonderful Life ประกาศลงเครื่อง Nintendo Switch ฤดูร้อนปี 2023!