Story of Seasons STORY OF SEASONS
สแกนเพื่อเข้าชมหน้าเว็บบนมือถือ
Angela

Angela

  • ฤดูหนาว 02

ประวัติ

แองเจล่า เธอจะปรากฏตัวตั้งแต่ต้นเกม เธอนั้นอาศัยอยู่กับ เวโรนิกา แม่ของเธอ ที่อาคารสมาคม และทำเป็นเป็นพยาบาลอยู่ในห้องพยาบาลกับคุณหมอมาเรียน เธอเป็นคนรักษากรอบของเวลา และจะคอยเตือนคุณหมอมาเรียนทันทีที่การสนทนากับคนไข้เกิดหลุดประเด็น แองเจล่า มักจะเป็นห่วงสุขภาพของคุณแม่เสมอ เพราะเธอรู้สึกว่าเวโรนิกาไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองสักเท่าไหร่เลย

เราจะพบเธอส่วนใหญ่อยู่ในห้องพยาบาล เมื่อเธอทำงานเธอจะเดินวนไปวนมาแถว ๆ ชั้นหนังสือ สลับกับเดินตรงไปยังของที่เธอกำลังมองหา เมื่อเธอทำงานอยู่ เราจะไม่สามารถมอบของกับเธอในเวลานี้ได้ ต้องรอให้เธอเลิกงานเสียก่อน

ของขวัญ

ชอบที่สุด

Fall Herb Tea (Fall Tea Leaves + a herb)

สูตรอาหารนี้ซื้อได้กับ ซูซาน นักขายของพเนจร และเพราะว่าเธอเป็นนักขายของพเนจร จึงยังมีนักขายของคนอื่นอีก 2 คน คือ รีเนอร์ และ ดีเตอร์ พวกเขาจะเริ่มมาขายของให้เราตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปีที่ 2 โดยแต่ละคนจะสลับกันมาโดยทิ้งช่วงอย่างน้อยประมาณ 20 วัน และหากระยะเวลาห่างยาวนานออกไปอีก ก็จะยิ่งมีโอกาสสุ่มเจอมากขึ้นเมื่อเรากำลังเดินออกจากบ้าน แต่ละคนนั้นจะสลับกันมาแบบสุ่ม โดยเราไม่มีทางรู้ว่าคนต่อไปจะเป็นใครและของที่แต่ละคนจะนำมาขายจะเป็นอะไร ซึ่งการสุ่มนี้ ไม่สามารถรีโหลดเกมแล้วหวังว่าเจอคนหรือของที่ต้องการเมื่อออกจากบ้านได้ มีทางเดียวคือต้องโชคดีว่าจะพบกับ ซูซาน และเธอนำสูตรอาหาร Full Herb Tea มาขายให้พอดี

ชอบมาก

แทนที่เราจะทำชา เราสามารถให้เธอง่าย ๆ ด้วยใบชาเลย ไม่ว่าจะเป็น Spring Tea Leaves, Summer Tea Leaves หรือ Fall Tea Leavesโดยเมล็ดใบชานั้นมีขายที่ Silk Country ราคา 1,260 G ตั้งแต่ฤดูใบไม้ร่วงปีแรก เราสามารถนำมาปลูกที่ฟาร์มของเราได้เลย ไม่จำเป็นต้องให้เรามีสิทธิ์ใช้ Tea Field จากคู่แข่งก่อนนะ

แองเจล่ายังชอบเครื่องดื่มชาต่าง ๆ รวมถึง Apple Tea, Cherry Tea, Vegetable Tea, Spring Tea, Summer Milk Tea ซึ่งบางครั้งเราก็สามารถได้เครื่องดื่มชาอย่าง Earl Gray Tea และ Milk Tea จากของรางวันเควสต์ที่ย่านการค้าอีกด้วย

ชอบ

เธอชอบพืชผักทุกอย่างที่เราสามารถปลูกได้ ไม่ว่าจะเป็น Turnip, Tomato, Corn, Watermelon etc. เธอยังชอบผักสีทองด้วย ชอบผลไม้จากต้น (เช่น Lemon, Orange, etc.), all herbs, Tomato Salad และ Walnut Bread นอกจากนั้นเธอยังชอบของสีขาวอย่าง Snoedrop flower, White Rose, Lily และ อัญมณีสีขาวข่าง ๆ

 
ไม่ชอบ

wine, junk items like Empty Can, Fish Bones, Rock, Small Rock, Junk Ore, Aloe Juice, Carrot Juice, Chocolate Juice, Honey Shake, Lassie, giant fish (Catfish, Conger Eel, etc.), และอาหารที่ทำจาก giant fish

เกลียด

Grass Juice, Poison Mushroom

เกลียดที่สุด

Spicy Curry

ทั่วไป

กระดาษห่อของ

สีน้ำเงิน, สีขาว

เสื้อผ้า

Casual Jacket, Cobolt Parka, Doctor’s Uniform, Blue Vest, Magical Girl Costume, Simple Sailor, Sister White, White Konohana Outfit, White Ninja

เครื่องประดับ

Blue Framed Glasses, Round Glasses, White Framed Glasses

สัตว์

แมว, สุนัข, ลีเมอร์

เหตุการณ์

Story of Seasons