27 ธันวาคม 2016 โดย Avatar photo ใน ข่าวสาร

Harvest Moon Seeds of Memories อัปเดตใหม่ เพิ่มสัตว์ใหม่ แก้บัก

เมื่อวันที่ 20 ที่ผ่านมานี้ Natsume ได้ปล่อยอัปเดตเกมสำหรับ Harvest Moon Seeds of Memories มาให้ดาวน์โหลดกัน ใครที่เกมยังอยู่ในเครื่องก็คงได้อัปเดตกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับอัปเดตนี้มีทั้งแก้บัก เพิ่มฟีเจอร์ และเพิ่มสัตว์ชนิดใหม่ ๆ เข้ามา ได้แก่ Brown Chicken, Brown Cow และ Cotton Sheep

Brown Chicken Brown Cow Cotton Sheep

สำหรับ Brown Chicken จะออกไข่ Candy Egg, Brown Cow จะให้นม Chocolate Milk, และ Cotton Sheep จะให้ขน Cotton Candy Wool สัตว์ทุกตัวสามารถซื้อได้กับ Hunter ซึ่ง Brown Chicken จะราคา 3000 G ส่วน Brown Cow และ Cotton Sheep จะราคา 15,000 G

นอกจากนั้นตอนนี้เราสามารถขายสัตว์ Hunter ได้แล้วด้วย

ถัดมาจะเป็นเรื่องของฟีเจอร์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามา โดยในหน้าเมนูจะมีเมนู Collection เพิ่มขึ้นมา ซึ่งจะเป็นหน้าบอกข้อมูลของพืชต่าง ๆ ว่าเป็นพืชอะไร ปลูกยังไง ถ้าเป็นพืชกลายพันธุ์มา ก็จะบอกด้วยว่าจะกลายพันธุ์ในฤดูไหน หรือกลายพันธุ์จากพืชชนิดใด ส่วนรายชื่อปลาจะบอกข้อมูลเกี่ยวกับการตกปลา ฤดูกาลที่ตกได้

[su_row][su_column size=”1/2″]Collection Menu[/su_column] [su_column size=”1/2″]Collection Menu[/su_column][/su_row]

ในเวอร์ชันใหม่นี้ Natsume ยังได้แก้บักของ iOS ที่มีปัญหาจนทำให้ไม่สามารถปลดล็อก Worried Citizen memory ได้ ตอนนี้สามารถปลดล็อกได้ตามปกติแล้ว และปัญหาที่ Andrea จะแวะมาเดินบริเวณฟาร์มของเราในวันอังคาร ซึ่งเธอจะไปอยู่ในแอเรียที่เราจำเป็นต้องสร้างสะพานเพื่อให้ข้ามได้ก่อน ตอนนี้ถูกย้ายมาให้อยู่ในบริเวณปกติที่เราไม่จำเป็นต้องข้ามสะพานไปทักทายแล้ว โดยปัญหานี้พบทั้งบน iOS และ Android

ท้ายสุดนี้ Natsume ยังลดราคาเกม Harvest Moon Seeds of Memories ลง 50% ทั้งใน App Store และ Play Store ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 31 ธันวาคมนี้ครับ ใครสนใจสามารถเข้าสโตร์ของระบบตัวเองแล้วพิมพ์ชื่อเกมหาได้เลยครับ

Harvest Moon Seeds of Memories

Line

คุณอาจสนใจ...

ชมอาร์ตเวิร์คตัวอย่าง STORY OF SEASONS ที่จะลงเวอร์ชันมือถือโดย Tencent Games 1

ชมอาร์ตเวิร์คตัวอย่าง STORY OF SEASONS ที่จะลงเวอร์ชันมือถือโดย Tencent Games

STORY OF SEASONS: OL

ขอเสียงหน่อย! ชมความคืบหน้า STORY OF SEASONS: OL ที่กำลังขอรับเสียงตอบรับจากผู้กำลังรอเล่น

Harvest Moon: Mad Dash

Harvest Moon: Mad Dash ลง Android / iOS แล้ว ราคาไทย 150 บาท