23 กุมภาพันธ์ 2017 โดย Avatar photo ใน ข่าวสาร

Harvest Moon 64 เตรียมวางขายแล้ววันนี้บน WiiU!

Harvest Moon 64 (Box Art)

วันนี้ (23 FEB 2017) ทาง Natsume ได้เตรียมปล่อยเกม Harvest Moon 64 (Virtual Console) สำหรับเครื่อง WiiU ขึ้นสโตร์ของโซน USA ส่วนสโตร์ของ EUR จะตามมาในวันพรุ่งนี้ (24 FEB 2017) ซึ่งตอนนี้ยังไม่ระบุราคาอย่างเป็นทางการ คงต้องรอดูในสโตร์ตอนปล่อยออกมาแล้วอีกที ดังนั้นใครที่เป็นเจ้าของเครื่อง WiiU ก็เตรียมกดซื้อได้เลยนะครับ

ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คน หลังจากเห็นปกแล้วคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาตัวเอกกับเจ้าหมาน้อยเป็นแน่ ใช่แล้วครับนี่คือภาคต้นกำเนิดก่อนที่จะเป็น Harvest Moon Back to Nature ที่เรารู้จักกัน ซึ่งเป็นภาคที่ทำลงให้กับเครื่อง Nintendo 64 ครั้งแรกในปี 1999 (ญี่ปุ่น) ครับ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเนื้อเรื่องในภาคนี้แตกต่างออกไปจาก Back to Nature ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครก็เปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน (แต่จริง ๆ ต้องบอกว่า Back to Nature น่ะ คือภาคที่เอามายำเนื้อเรื่องใหม่ต่างหาก) บอกตรง ๆ ว่าแอดมินเองก็ยังไม่เคยเล่นยาว ๆ แต่ก็เคยจับอยู่บ้าง และรู้ว่าเวลาในเกมเดินเร็วมาก! เรียกว่ารดน้ำเสร็จก็เย็นแล้ว “OTL

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของชื่อ Harvest Moon นี้ Natsume ยังมีเตรียมปล่อยของเก่าออกมาอีกหลายภาค หรือว่าภาคต่อไปอาจจะเป้น Harvest Moon Back to Nature กันนะ!! ต้องมารอติดตามกันครับ

อัปเดต – ตอนนี้ตัวเกมวางขายแล้ว ในราคา $9.99 ครับ (คาดว่ายังไม่รวมภาษี) โดยตัวเกมมีขนาดประมาณ 60 MB

Trailer (JPN)

Bachelorettes - Harvest Moon 64

Line

คุณอาจสนใจ...

Harvest Moon 64

Harvest Moon 64 วางขายแล้วใน Wii U, eShop โซนญี่ปุ่น

Harvest Moon: Seeds of Memories Review

Review Seeds of Memories (SoM) on iOS