28 พฤศจิกายน 2017 โดย Avatar photo ใน ข่าวสาร

อัปเดตข้อมูลอย่างเป็นทางการ Bokujō Monogatari Futago no Mura +

อัปเดตข้อมูลอย่างเป็นทางการ Bokujō Monogatari Futago no Mura + 1Bokujō Monogatari Futago no Mura + (หรือที่รู้จักในชื่อ Story of Seasons: The Tale of Two Towns +) เป็นภาคอัปเกรดของเกม Bokujō Monogatari Futago no Mura (Harvest Moon: The Tale of Two Towns) ซึ่งจะออกในเวอร์ชันญี่ปุ่นในวันที่ 14 ธันวาคม 2017 ที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ตามยังไม่มีกำหนดการว่าจะออกในเวอร์ชัน USA ด้วยหรือไม่

ตัวเกมนั้นได้ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ เป็นของตัวเองแล้วทางเว็บไซต์ได้มีการลงข้อมูลอย่างเป็นทางการแล้วว่า ตัวเกมเวอร์ชัน “พลัส” นี้จะมาพร้อมอะไรใหม่ ๆ บ้าง ดังนี้

  • มุมกล้องของเกมจะกว้างขึ้น ทำให้เห็นรอบ ๆ ตัวละครได้มากยิ่งขึ้น
  • ตอนเริ่มเกมจะมีบุคลิกภาพของตัวเอกให้เลือก ซึ่งระบบจะคล้ายบุคลิกภาพของภาค Story of Seasons: Trio of Towns ที่เมื่อเลือกแล้วจะส่งผลให้เราได้โบนัสบางอย่างตามแต่ละประเภทที่เลือก เช่น ถ้าเลือก Fisher ก็จะทำให้เราสามารถตกปลาได้ดาวเยอะกว่าปกติตั้งแต่ริ่มเกม เป็นต้น
  • มีมินิเกมให้เราสามารถใช้สไตลัสเพื่อขัดถูดแลสัตว์ในฟาร์มอย่างวัวหรือแกะได้ ช่วยเพิ่มหัวใจของสัตว์ได้เร็วยิ่งขึ้น
  • มีฉาก CG หลังจากที่เราเสร็จสิ้นพิธีแต่งงานแล้ว
  • สนับสนุนระบบ Street Pass
  • Circle Pad บน Nintendo 3DS สามารถใช้งานได้ทั้งเดินและวิ่ง (ดันน้อย ๆ จะเป็นเดิน ส่วนดันสุดจะเป็นวิ่ง) และเมื่อกดปุ่ม L จากเดิมบนเวอร์ชัน DS นั้นเราจะต้องกดข้างเพื่อวิ่ง แต่ในเวอร์ชัน 3DS จะเป็นการกดสลับระหว่างเดินกับวิ่ง ไม่จำเป็นต้องกดค้างแล้ว
  • ระบบรองรับ DLC เพิ่มเติมในอนาคต

ที่มา – Ushi no Tane, Bokumono

Line

คุณอาจสนใจ...

Bokujō Monogatari Futago no Mura + จะวางขายพร้อม DLC ตัวใหม่ 2

Bokujō Monogatari Futago no Mura + จะวางขายพร้อม DLC ตัวใหม่

Story of Seasons: The Tale of Two Towns

Bokujō Monogatari: Futago no Mura + เตรียมวางจำหน่าย 14 ธันวาคม 2017!!