Harvest Moon: Back to Nature Harvest Moon: Back to Nature
สแกนเพื่อเข้าชมหน้าเว็บบนมือถือ

เหตุการณ์

รวมเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นใน Harvest Moon: Back to Nature

 • Thomas พาตัวเอกมาดูฟาร์มที่รกร้าง

  บทนำ

  เหตุการณ์จะเริ่มต้นที่ Thomas นายกเทศมนตรีแห่งเมืองมิเนรัล จะพาเรามาที่ฟาร์มรกร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นฟาร์มของคุณปู่ที่เราเคยมาเที่ยวเล่นเมื่อสมัยยังเด็กนั่นเอง หลังจากที่ปู่เราจากไปแล้วฟาร์มแห่งนี้ก็ถูกทิ้งเอาไว้เฉย ๆ จนมีสภาพเป็นอย่างที่เห็น แล้วเราจ…

 • รับเลี้ยงม้า

  ลูกม้า

  เมื่อเรามาถึงโยเดลฟาร์ม (ร้านขายวัว-แกะ) ครั้งแรก เราจะเห็น Barley และ May กำลังคุยกันถึงเรื่องลูกม้าที่ไม่รู้จะเลี่ยงยังไงเพราะฟาร์มนั้นไม่เหลือพื้นที่พอแล้ว เราจะเดินเข้ามา May จึงเสนอให้เรานั้นรับไปเลี้ยง ซึ่งถ้าเราตกลงเราก็จะได้รับลูกม้าตัวนี้พร้…

 • การตอบแทนของเทพธิดา

  ให้เรานำไอเท็มประเภทพืชผักภายในฟาร์มไปโยนใส่น้ำบริเวณหลังน้ำตก เราจะได้พบกับเทพธิดาเก็บเกี่ยว (Harvest Goddess) ออกมาพบเราและขอบคุณที่เรานำของมาถวายเธอ ให้เราโยนของซ้ำ ๆ ไป เมื่อครบ 5 ครั้ง เทพธิดาจะมอบ Power Berry ให้กับเราหนึ่งผล และถ้าเราทำต่อไปจน…

 • ผลไม้ลึกลับจาก Kappa

  ให้เรานำ Cucumber (แตงกวา) ไปโยนลงในทะเลสาปบนเขาหลัง 11:00 AM เราจะพบว่ามีกัปปะโผล่ขึ้นมาจากน้ำ หากเราโยนลงไปครบ 3 ชิ้น กัปปะจะมอบ Mystic Berry ให้กับเราเป็นของตอบแทน Mystic Berry หรือผลไม้ลึกลับ จะช่วยลดอัตราการใช้พลังงานและความเหนื่อยล้าลง

 • ปาร์ตี้น้ำชา

  ในวันที่อากกาศแจ่มใสและไม่ใช่วันเทศกาล ให้เราเตรียมของขวัญสำหรับภูติเก็บเกี่ยวทั้ง 7 ตนไว้ในกระเป๋า (Flour คือของที่หาง่ายที่สุด) จากนั้นให้ไปที่บ้านของเหล่าภูติเก็บเกี่ยวที่อยู่บริเวณด้านหลังของโบสถ์ในเวลา 3:00 PM~4:00 PM จากนั้นให้มอบของขวัญที่เตรี…

 • Ann - Black event

  เหตุการณ์แรกพบ Ann

  เมื่อเราเข้ามาในโรงแรม หญิงสาวคนหนึ่งจะกล่าวต้อนรับเรา แล้ว Doug จะเรียกเราให้เดินไปหา ก่อนจะแนะนำว่าเธอคนนั้นคือลูกสาวของเขาชื่อ Ann ให้เรารู้จัก 1. Seems cheerful (ดูร่าเริงดี)Ann: ความรัก +0 / Doug: มิตรภาพ +0 2. She’s cute (ดูน่ารัก)Ann: คว…

 • Elli - Black event

  เหตุการณ์แรกพบ Elli

  เมื่อเราเข้ามาในคลีนิก Elli จะทักทายเรา แต่ก็จะสังเกตเห็นว่าเรานั้นมีแผลอยู่เลยถามด้วยความเป็นห่วงว่าเจ็บรึเปล่า? 1. No pain at all (ไม่เจ็บเลยสักนิด)ความรัก +2000 2. Excruciating (เจ็บปวดทรมาน)ความรัก +0 Elli จะแปลกใจ แล้วเธอจะอธิบายว่าที่เธอถามก็เพ…

 • Karen - Black event

  เหตุการณ์แรกพบ Karen

  เมื่อเรามาถึง เราจะเห็น Doctor กำลังคุยกับ Jeff อยู่ เขาบอกว่าจะมาจ่ายเงินคราวหน้าก่อนจะเดินออกจากร้านไป Sasha จะเดินออกมาต่อว่า Jeff ที่ยอมให้คนอื่นติดเงินค่าของอีกแล้ว เธอจึงจะออกไปคลีนิกเพื่อเก็บเงินค่าของจาก Doctor เมื่อ Sasha ออกไปแล้ว Duke จะเข…

 • Mary - Black event

  เหตุการณ์แรกพบ Mary

  เมื่อเราเข้ามาในห้องสมุด เราจะเห็น Mary กำลังพูดถึงอะไรบางอย่างอยู่คนเดียว เราจะเข้าไปทักทาย I’d like to read a book (ฉันอยากอ่านหนังสือ)ความรัก +0 What are you writing? (เธอกำลังเขียนอะไรอยู่เหรอ?)ความรัก +2000 Mary จะตกใจเพราะเธอไม่รู้ตัวเลยว…

Harvest Moon: Back to Nature