Story of Seasons: Friends of Mineral Town STORY OF SEASONS: Friends of Mineral Town
สแกนเพื่อเข้าชมหน้าเว็บบนมือถือ

เหตุการณ์

ทายแอ๊ปเปิ้ล

เมื่อเราเดินเข้ามา เราจะเห็นว่ามีแอ๊ปเปิ้ลอยู่บนพื้นอีกแล้ว แต่ครั้งนี้เขานั้นต้องการจะท้าเราเล่นเกมกับเขา โดยเกมนี้ Huang จะบอกว่าเราว่าแอ๊ปเปิ้ลที่วางอยู่นั้นคืออะไรบ้าง จากนั้นเขาจะสลับมันไปมา แล้วเขาจะสุ่มชี้ให้เราทายว่า แอ๊ปเปิ้ลที่เขาชี้คือแอ๊ป…

Huang รับซื้อของ

เมื่อเราเข้ามาในบ้าน Zack, Huang จะบอกเราว่าต่อจากนี้เขาจะเริ่มรับซื้อของจากเราแล้ว เราสามารถนำของมาขายได้โดยการถือไอเท็มชิ้นที่ต้องการจะขายไว้ในมือ จากนั้นให้คุยกับเขาหน้าโต๊ะของเขา จากนั้นเขาจะเสนอราคาซื้อให้เรา โดยที่เราสามารถจะยอมรับหรือปฏิเสธก็ไ…

แอ๊ปเปิ้ลหล่น

เมื่อเราเดินเข้ามาในบ้าน Zack เราจะพบว่ามีแอ๊ปเปิ้ลหล่นกระจัดกระจายอยู่เต็มพื้น และดูเหมือนว่า Huang เองก็ยังแยกไม่ออกว่าแอ๊ปเปิ้ลที่หล่นอยู่นั้นแตกต่างกันอย่างไร แล้วเขาเองก็ตระหนักได้ว่าคนอื่นก็คงแยกไม่ออกเหมือนกันนั่นแหละ ก่อนที่เขาจะเริ่มเก็บกวาด…

Rick เหตุการณ์สีส้ม

Rick จะมาหาเราที่บ้าน เขาเดาว่าเราน่าจะจัดการธุระในฟาร์มเสร็จเรียบร้อยหมดแล้วก็เลยอยากจะมาชวนเราไปปิกนิก ซึ่งเราจะตอบตกลง แล้ว rick จะพาราไปปิกนิกที่ทะเลสาบบนเขา Rick จะอธิบายว่าอากาศบริสุทธิ์กลางป่าเขาเต็มไปด้วยอิออนประจุลบ สูดเข้าไปแล้วทำให้รู้สึกส…

Rick เหตุการณ์สีเหลือง

Rick กำลังวุ่น ๆ กับอะไรบางอย่างอยู่ เราจะเดินเข้าไปหาเงียบ ๆ ทำเอา Rick ตกใจ เขาดีใจที่เราแวะมาหาแต่ตอนนี้เขาเพิ่งจะจัดของเสร็จก็จริง แต่ก็ยังต้องไปให้อาหารไก่ต่อ เราเลยเสนอว่าจะช่วยงานเขาวันนี้ Rick นั้นจะเกรงใจเรา แต่เราก็ยืนยันว่าเป็นแฟนกันแล้วก็…

Rick เหตุการณ์สีฟ้า

เมื่อเราเดินเข้าโรงแรมมา Duke และ Ran จะทักทายเรา รวมถึง Rick ที่นั่งทานอาหารอยู่ก่อนแล้วก็หันมาเห็นเราเลยชวนเรามานั่งทานอาหารด้วยกัน ระหว่างที่ทานอาหารกันอยู่ เรากับ Rick ก็คุยกันไปด้วยอย่างสนุกสนาน จนเวลาผ่านไป Rick ยังคงมีเรื่องอยากคุยกับเรามากมาย…

Rick เหตุการณ์สีม่วง

เมื่อเราเดินเข้ามา Lillia และ Popuri จะกล่าวทักทายเรา แต่ Lillia จะสังเกตได้ว่าเรานั้นมองหา Rick อยู่ เธอเลยบอกว่า Rick นั้นกำลังทำความสะอาดห้องอยู่ชั้นสอง ก่อนจะอนุญาตให้เราขึ้นไปหาเขาได้ถ้าต้องการ เมื่อเราขึ้นมาแล้ว Rick จะทักทายเรา แล้วถามเราว่าจะ…

Rick เหตุการณ์สีดำ

Lillia, Rick และ Popuri กำลังคุยกันถึงเรื่องของเราอยู่ Lillia จะทึ่งว่าเราคนเดียวแท้ ๆ แต่สามารถดูแลงานฟาร์มได้ทั้งหมดเลย Popuri เองก็ทึ่งและนับถือในตัวเราเช่นกัน Rick เองที่ดูแลปศุสัตว์เหมือนกัน เลยทำให้เขาอยากรู้จักเรามากขึ้น เราจะเดินเข้ามาพอดี ทุ…

Rick เหตุการณ์แรกพบ

Rick นั้นจะเก็บไข่จากในฟาร์มได้มากมายอีกตามเคย เขาจะบอกว่ามันเป็นเรื่องดีเพราะมันหมายถึงไก่นั้นมีสุขภาพดี ซึ่ง Rick จะนำไข่บางส่วนไปทำไข่ต้ม ก่อนจะชวนแม่มาทานด้วย Lillia นั้นก็ชอบไข่ต้มเหมือนกัน บอกว่าไข่ต้มนั้นเป็นของทานเล่นชั้นดี เราจะเดินเข้ามาพอด…

1 2 3 10
Story of Seasons: Friends of Mineral Town