เงื่อนไข

  • บ้านของ Yuzuki (ใน South Tsuyukusa)
  • 13.00 – 18.00
  • อังคาร, พุธ, ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์
  • อากาศแจ่มใส
  • ค่ามิตรภาพมากกว่า 40,000 (สีเขียวอ่อน)
  • ยังไม่ได้คบหรือแต่งงานกับใคร
  • ต้องเคยพบเหตุการณ์ Creator’s Block

เสียงเคาะประตูดังขึ้น Yuzuki จะเห็นว่าเป็นเราเอง เขาดูดีใจมากพร้อมกับบอกว่าเครื่องประดับผมที่เรากับเขาช่วยกันคิดเมื่อคราวก่อนทำเสร็จแล้ว จึงอยากจะให้เราลองใส่ดูถึงแม้ว่าเขาจะมีหุ่นจำลองสำหรับลองเครื่องประดับผมที่คุณปู่ของเขาทำให้แล้วก็เถอะ แต่มันคงจะดีกว่าถ้าให้เราเป็นคนได้ลองมัน

ในระหว่างที่ Yuzuki กำลังจัดการเซ็ตทรงผมและเครื่องประดับผมให้เราอยู่นั้น เขาจะบอกว่าเครื่องประดับผมชิ้นนี้เขาได้ใช้วัตถุดิบจากทั้งสามเมืองมาทำ ตอนแรกเขาตั้งใจว่าจะทำเครื่องประดับผมสามชิ้นแยกวัตถุดิบของแต่ละเมืองออกจากกัน แต่ก็ต้องขอบคุณเราที่บอกว่าถ้าทำรวมกันมันคงจะดีกว่า เขาติดหนี้เราครั้งใหญ่เลยล่ะ! เมื่อเซ็ตผมให้เราเสร็จแล้วเขาจะชมว่าเครื่องประดับผมชิ้นนี้ดูเข้ากับเรามากจริง ๆ เราจะรู้สึกเขินอายที่เขาพูดชมเราแบบนี้ Yuzuki จะพูดต่อว่าเรากำลังหน้าแดงอยู่นะ เอ…เป็นเพราะทรงผมที่เขาเซ็ตให้รึเปล่าที่ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยสบายหัว เราจะบอกว่าไม่ใช่หรอก Yuzuki จึงคิดว่าเขาแค่คิดมากไปเอง ยังไงก็ตามขอบคุณสำหรับการเป็นแบบให้เขานะ นี่ถึงเวลาที่จะต้องนำเครื่องประดับผมออกแล้วล่ะ!

Yuzuki บอกว่าเขาจะนำเครื่องประดับผมชิ้นนี้ไปให้กับนายจ้างของเขาและพูดขอบคุณเรา เขาคงจะทำมันไม่สำเร็จแน่ ๆ ถ้าหากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเรา ก่อนไป Yuzuki จะมอบน้ำหอมที่ทำเองให้แก่เราและบอกว่า “กลิ่นมันหอมมากเลยนะ” แล้วเราจะรับเอาไว้ ซึ่งเขาจะดีใจมากที่เราชอบน้ำหอมของเขา จากนั้นเขาจะขอตัวไปทำธุระของตัวเองพร้อมกับขอบคุณเราอีกครั้ง

เมื่อเราเริ่มออกมาได้สักพักหนึ่ง Hinata จะเดินสวนทางมา เขาหยุดทักทายแล้วบอกว่าได้กลิ่นหอม ๆ จากตัวเรา เราจึงบอกเขาว่าเราได้รับน้ำหอมมาจาก Yuzuki ได้ยินดังนั้น Hinata จะดูตกใจมาก เขาบอกว่าการที่ผู้ชายให้น้ำหอมกับผู้หญิงแสดงว่าเขากำลังมีใจให้นะ!! คราวนี้จะเป็นตาเราบ้างที่ตกใจ Hinata จะขอตัวไปก่อน พอเขาไปแล้วเราจะหยิบน้ำหอมที่ได้รับจาก Yuzuki ออกมาพลางครุ่นคิดอะไรบางอย่าง….

Yuzuki +3000 FP, +15 AP