เชียร์ลีดเดอร์ Komari

เงื่อนไข

  • เดินจากฟาร์มมาบริเวณทางแยกสามเมือง
  • 6:00 – 21:00
  • อังคาร, พุธ
  • ไม่ใช่วันที่พายุเข้า
  • ค่ามิตรภาพกับ Komari มากกว่า 5000
  • เราตอ้งเคยชนะงานเทศกาลต่าง ๆ อย่างน้อย 2 ครั้ง

เมื่อเราเดินมาถึง เราจะเจอ Komari และ Ginjiro ที่กำลังหาตัวเราอยู่พอดี พวกเขาจะขอให้เราแวะไปที่ร้านหน่อยเพราะมีอะไรจะให้ดู เมื่อเรามาถึงร้านเราจะเห็นอาหารที่เตรียมเอาไว้มากมายอยู่บนโต็ะ Komari กับ Ginjiro นั้นตั้งใจจะทำให้เราเพื่อฉลองที่เราสามารถชนะงานเทศกาลที่ผ่าน ๆ มา

หลังจากที่เราเริ่มทานไปสักพักเราจะถามว่าทำไมพวกเขาถึงกับต้องฉลองให้เราขนาดนี้ด้วย แล้ว Komari จะอธิบายว่าที่พวกเขาประทับใจขนาดนี้เพราะรู้ว่าเรานั้นมีความเป็นชาวไร่ จากนั้นก็ย้ายมาจากต่างเมือง เก็บเงิน และค่อย ๆ เรียนรู้เกี่ยวกับการทำไร่ พวกเขารู้ดีว่ามันเป็นงานหนักขนาดไหน แต่เราก็ยังชนะงานเทศกาลได้อีก งานหนัก ๆ ที่คุณต้องลงมือลงแรงไปนั้นได้ส่งผลแล้ว พวกเขาคงไม่อาจจะดีใจไปกว่าเราได้แน่ เธอนั้นรู้สึกมีไฟขึ้นมา จากการได้เห็นเราทำงานเพื่อไล่ตามความฝัน แล้ว Komari จะบอกว่ามีไอเดียวว่า ไว้งานหน้าถ้าเธอได้เป็นกัปตันทีมเชียร์ เธอจะไปหาพู่มาเชียร์เราด้วยเลย คิดว่าไงล่ะ! เรากับ Ginjiro จะอึ้งไปสักพัก ก่อนที่ Ginjiro จะหลุดขำ แล้วถามว่า Komari กำลังพูดถึงกับตันทีมเชียร์ลีดเดอร์อย่างนั้นเหรอ แล้ว Komari จะอาย ๆ แล้วบอกว่าเธอเผลอพูดออกมาโดยไม่ทันคิดเฉย ๆ เรากับ Ginjiro ก็เลยหัวเราะ

Komari จะขอโทษเรานิดหน่อยที่ต้องดึงตัวไว้ แต่ชอบที่ได้ร่วมวงคุยด้วยกับเรา Ginjiro เองก็ดูจะชอบเหมือนกันและบอกว่าถ้ามีโอกาสไว้มาทานข้าวกันอีกนะ แล้ว Komari จะให้กำลังใจเรา และบอกว่า เธอรู้ว่าหนทางข้างหน้าคงเป็นทางที่ขรุขระ แต่จงอดทนไว้! วันที่ความรู้สึกของเราจะส่งไปยังพ่อของเราต้องมาถึงแน่นอน!

Komari +1000 FP
Ginjiro +500 FP