เงื่อนไข

  • ร้านอาหาร Garden Grill ใน North Westown
  • 8:00–11:00
  • เสาร์, อาทิตย์
  • อากาศแจ่มใส, ฝนตก, หิมะตก
  • ค่ามิตรภาพกับ Carrie มากกว่า 20,000
  • ช่วงนี้ได้คุยกับ Brad, Carrie, Ford, Hector, Wayne

เมื่อเราเดินเข้าไปในร้านอาหาร เราจะพบกับ Brad แล้วเขาจะเตือนเราว่าให้เรารีบกลับไปก่อนดีกว่า แล้ว Carrie จะเชิญให้เราไปนั่งรอขณะที่เธอกำลังเตรียมอาหาร ถ้าเราจะหนีไปตอนนี้ก็สายไปแล้ว Brad ก็เลยพาเราไปนั่งโต๊ะที่มีทั้ง Wayne และ Hector มานั่งอยู่ก่อนแล้ว Brad จะบอกว่า Carrie นั้นมีพรสวรรค์การทำอาหารเป็นศูนย์ ปกติเขาจะกันเธอออกจากครัว แต่เวลาที่เธอเกิดมีไอเดียเมนูใหม่ขึ้นมาและอยากจะลองทำ เธอก็จะจัดปาร์ตี้มาชิมอาหารของเธอแบบนี้ Hector จะ Brad ควรจะเป็นคนชิมเอง แต่ยังไงก็ตามถ้าต้องกินทั้งหมดนั่นมันก็คงอันตรายเกินไป อีกอย่าง เราคงปล่อยให้มีของเหลือตกไปจนถึง Colin กับ Megan ไม่ได้

แล้ว Carrie จะยกอาหารเมนูใหม่มาเสิร์ฟ ทาร์ตเชอรี่ ด้วยส่วนผสมลับเฉพาะ แล้วทุกคนจะลองชิมเข้าไปซึ่งมันจะไม่อร่อยเลย แถมดูเหมือนจะมีบางอย่างคล้าย ๆ เม็ดทรายผสมอยู่ด้วย และมันคือทรายจริง ๆ แล้ว Carrie จะถามเราว่าชอบไหม

ตัวเลือกที่: 1 It’s like i’m in Heaven (เหมือนได้ขึ้นสวรรค์)

Carrie จะยินดีมากที่เราชอบทาร์ตเชอรี่ของเธอ ขณะที่ทุกคนต่างประทับใจที่เราสามารถกล้ำกลืนฝืนทนผ่านสถานการณ์นี

Carrie +2000 FP

ตัวเลือกที่: 2 It’s like I’m chewing on sand (เหมือนเคี้ยวทรายอยู่เลย)

เธอจะบอกว่าที่ความรู้สึกเหมือนทรายเธอทำเพื่อสร้างอารมณ์ แต่เธอไม่ได้ใส่ทรายลงไปนะ แล้ว Brad จะช่วยอธิบายเราอธิบายว่า เราหมายถึงมันทำให้นึกถึงบ้านเกิดต่างหาก ทั้งวิปครีมนี่ก็รสชาติสุดยอด แล้ว Wayne จะบอกว่า บางทีพวกวัวคงจินตนาการไม่ออกว่านมของพวกมันจะกลายเป็นอะไรแบบนี้…

Carrie -1000 FP

ในที่สุดพวกเราทุกคนก็ผ่านมาได้ Brad จะบอกทุกคนว่าถ้าใครรู้สึกไม่ค่อยดี ให้แวะไปที่คลีนิกของ Ford ได้เลย เดี๋ยวเขาจะเป็นคนจ่ายค่ารักษาให้