อาจารย์ที่กลัวผู้ชาย

เงื่อนไข

  • เดินจากทางเชื่อม North Westown ไปยัง North Tsuyukusa
  • 14:00–18:00
  • อังคาร, พุธ
  • อากาศแจ่มใส
  • Kasumi มี 5000 FP ขึ้นไป

เมื่อมาถึงเราจะเห็น Ginjiro กำลังเสิร์ฟชาให้กับ Kasumi เขาจะขอโทษเธอที่ต้องรอหน่อย แล้วบอกเดี๋ยว Komari ก็มาแล้ว Kasumi เองก็จะบอกว่าไม่ต้องคิดมากไม่ได้มีเรื่องด่วนอะไร เธอแค่แวะมาหาเฉย ๆ แล้ว Ginjiro จะครุ่นคิดอะไรบางอย่างจนเผลอจ้อง Kasumi ไม่วางตา ถึงแม้ว่า Kasumi จะพายามเรียกอยู่ก็ตาม ก่อนที่เขาจะระเบิดความคิดออกมา เขาบอกว่าเขาตื่นเต้นมาก! ที่ Komari มาหาลูกสาวเขาทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีเหตุผลอะไรเลย แค่คิดว่าลูกเขามีเพื่อนที่เป็นครูผู้เสียสละได้อย่าง Kasumi! แล้วเขาจะดีใจมากจนเผลอเข้าไปใกล้ Kasumi แล้ว Kasumi ก็จะเริ่มอึกอัก ไม่รู้จะทำยังไงดี

ดูเหมือนเธอกำลังเจอปัญหาแล้ว เราจะทำยังไงดี?

ตัวเลือกที่: 1 Stop him (หยุดเขาไว้)

เราจะเข้าไปห้ามเขาไว้ แล้วอธิบายว่าเธอทำตัวไม่ถูกถ้าต้องอยู่ต่อหน้าผู้ชายนะ แล้ว Ginjiro จะนึกได้ว่า Komari ก็เคยเตือนเขาเรื่องนี้เหมือนกัน เพราะเขาดีใจเกินไปหน่อยก็เลยเผลอทำรุ่มร่ามใส่ เขาจะขอโทษ Kasumi ที่ไม่ทันระวัง จากนั้นเราจะได้ยินเสียงลูกค้าในร้านกำลังตามเขาเรื่องอาหารที่สั่งไว้ Ginjiro เลยขอตัวไปดูแลลูกค้าในร้านต่อ แล้วบอกให้เรากับ Kasumi เชิญตามสบาย

หลังจากที่ Ginjiro ไปแล้ว Kasumi จะขอบคุณที่เข้ามาช่วยเอาไว้ เธอจะบอกว่าเพราะเขาเป็นคุณพ่อของ Komari เธอเลยพยายามอย่างมากที่สุดเพื่อไม่ให้เสียมารยาทกับเขา แต่ถ้าเมื่อกี้เขาเข้ามาอีกก้าวเดียวละก็ เธอคงต้องใช้ฝ่ามือกระแทกหน้าเขาแน่ ๆ หลังจากที่เธอขอบคุณเราอีกครั้ง เราก็จะออกไป แล้ว Komari จะกลับมาพอดี แล้ว Komari จะถามว่ามีเรื่องอะไรเกิดขึ้น Kasumi ถึงได้ทำหน้าแบบนั้น แต่ Kasumi จะไม่ว่าไม่เป็นไรแล้ว แต่แล้วเธอก็ยิ้มออกมาก่อนจะพึมพัมกับตัวเอง กับเรื่องที่เรากระโจนเข้ามาช่วยไว้.. แต่เธอก็จะคิดอีกรอบแล้วบอกว่าไม่ใช่เรื่องน่ดีใจ ที่เราทำไปต้องมีจุดประสงค์อะไรกับเธอแน่ ๆ แต่ Komari ที่ยืนมองอยู่จะยิ่งงงไปกันใหญ่แล้วพูดว่าบางที Kasumi เนี่ยก็ทำตัวประหลาดนะรู้ไหม

Kasumi +2000 FP

ตัวเลือกที่: 2 Act like you didn’t see anything (ทำเหมือนไม่เห็น)

Komari จะเดินมาถึงพอดีทำให้เจอกับเหตุการณ์ตรงหน้า เธอจะรีบไปแยกพ่อของเธอกับ Kasumi  นั่นจะทำให้เขานึกได้ว่าไม่ควรเข้าไปใกล้กับ Kasumi มากเกินไป Ginjiro จะยอมรับผิดและกล่าวขอโทษ

Kasumi -1000 FP