นางแบบสุดสวย

เงื่อนไข

  • เดินจาก South Tsuyukusa ไป North Tsuyukusa
  • 08.00 – 14.00
  • อังคาร, พุธ, ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์
  • อากาศแจ่มใส
  • ค่ามิตรภาพมากกว่า 60,000 (สีเหลือง)
  • กำลังคบกับ Yuzuki
  • ต้องเคยพบเหตุการณ์ Feelings of Gratitude?

Yuzuki กำลังคุยอยู่กับ Sharaku อยู่หน้าร้านทำผมของเธอ เมื่อเราเดินเข้าไป Sharaku จะถามว่าหากเราไม่ว่าอะไรเธอยากให้เราช่วยเป็นนางแบบเพื่อช่วยโฆษณาสินค้าให้กับร้านของเธอหน่อย เธอจะให้ค่าเสียเวลากับเรา ในขณะที่เรากำลังคิดอยู่นั้นเธอจะเดินเข้ามาใกล้ ๆ พร้อมกับพูดว่าถ้าให้เธอแต่งตัวและทำผมให้ Yuzuki จะต้องชอบเรามากขึ้นแน่ ๆ ! เราตอบตกลง Yuzuki จึงขอตัวไปแจกใบปลิวในระหว่างที่รอ Sharaku แต่งตัวให้เรา

เมื่อ Yuzuki กลับมา เขาจะตะลึงในความน่ารักของเรา Sharaku จะแซว Yuzuki เล็กน้อยว่าเธอไม่เคยเห็นเขาทำหน้าแดงด้วยความเขินอายมาก่อนเลย! ก่อนที่จะให้เรากับ Yuzuki ช่วยกันไปโฆษณาร้าน เดินไปได้สักพักจะมีสนใจแล้วเดินมามุงที่เราเต็มไปหมด แต่ Yuzuki ดูท่าทางจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่นัก…

หลังจากที่เดินโฆษณาร้านเสร็จแล้ว เรากับ Yuzuki จะเดินกลับไปที่ร้านทำผมของ Sharaku เธอขอบคุณเราที่ช่วยเหลือพร้อมกับจะเปลี่ยนชุดกลับให้เรา Yuzuki ขอร้องให้เราอยู่ในชุดนี้ต่ออีกสักหน่อย Sharaku เข้าใจแล้วให้เวลาเรากับ Yuzuki ได้อยู่ด้วยกัน เรากับเขาจะเดินมาอยู่ที่ใต้ต้นไม้ด้วยกัน เขาบอกว่านี่อาจจะดูเห็นแก่ตัวไปหน่อยที่ขอร้องให้เรายังสวมชุดนี้อยู่ แต่ว่าเราดูสวยมากจริง ๆ ! แต่ว่า…

ตัวเลือกที่: 1 You were jealous? (เธอหึงฉันเหรอ?)

เขาจะปฏิเสธ แล้วบอกว่าการที่เราอยู่ท่ามกลางผู้คนที่สนใจในตัวเรานั้นทำให้เขามีความสุขแทนเรา วันนี้เราดูสวยมากจริง ๆ การที่เครื่องประดับผมที่เขาเป็นคนทำ ช่วยเสริมให้เราดูดีขึ้นนั้นทำให้เขามีความสุขมาก เขาจะขอโทษที่พูดอะไรแปลก ๆ แบบนี้ แล้วหวังว่าถ้าหากมีโอกาสเรากับเขาคงได้ทำอะไรแบบนี้ด้วยกันอีก

Yuzuki +500 FP

ตัวเลือกที่: 2 You were really happy? (เธอมีความสุขจริง ๆ ใช่ไหม?)

ใช่ เขามีความสุขมาก การที่เครื่องประดับผมที่เขาเป็นคนทำ ช่วยเสริมให้เราดูดีขึ้นนั้นทำให้เขามีความสุขมากจริง ๆ ! บางทีที่เราดูสวยในวันนี้อาจจะเป็นเพราะเขา… Yuzuki จะขอโทษที่พูดอะไรแปลก ๆ แบบนี้ออกไป เราจะบอกว่าจริง ๆ แล้วที่เรายอมให้ Sharaku แต่งตัวและทำผมให้แบบนี้ส่วนหนึ่งก็เพราะอยากให้ Yuzuki ประทับใจในตัวเรานั่นแหละ และดูเหมือนว่าเราจะทำสำเร็จเสียด้วยสิ! Yuzuki จะขอบคุณที่เราอยู่กับเขาในวันนี้

Yuzuki +3000 FP, +15 AP