สถานที่แอบหลับแสนโปรดปราน

เงื่อนไข

  • เดินจากทางแยกไป Lulukoko
  • 13:00-15:00
  • อาทิตย์, จันทร์, อังคาร, พุธ, พฤหัสบดี
  • อากาศแจ่มใส
  • Siluka มี 20,000 FP ขึ้นไป (สีฟ้า)
  • เคยพบเหตุการณ์ The Day She Stopped Seeing Auras

เมื่อเรามาถึง Lulukoko อากาศดีที่นี่ทำให้เรารู้สึกอยากจะของีบหลับสักพัก เราเลยไปแอบงีบบริเวณก้อนหินริมหาดสักหน่อย

ผ่านไปสักพักหนึ่งเราจะตื่นขึ้นมาและพบว่า Siluka นั้นกำลังนั่งพิงเราหลับอยู่ข้าง ๆ เราเหมือนกัน ด้วยความตกใจไม่ทันตั้งตัว เราเลยรีบลุกออกมาจนทำให้ Siluka ตื่น เธอจะบอกว่าที่เธอมานั่งหลับข้างเราเป็นเพราะที่นี่คือที่ประจำที่เธอมาแอบงีบ แต่พอมาถึงกลับพบว่าเรานั้นนั่งอยู่ก่อนแล้ว ดังนั้นถ้าจะโทษใครเรื่องนี้ ก็ต้องโทษเรานั่นแหละที่เป็นคนขัดจังหวะการนอนของเธอ ดังนั้นถ้าเรายังอยากจะนอนต่อละก็ จะนั่งข้างเธอก็ได้ ไม่ยอมให้เราได้จุดที่ดีที่สุดในการนอนไปใช้คนเดียวหรอก

ตัวเลือกที่: 1 Sit next to her (นั่งข้าง ๆ เธอต่อ)

เราจะเข้าไปนั่งข้าง ๆ เธอแบบไม่ลังเล นั่นทำให้ Siluka ทักขึ้นมาว่าเรานี่แปลกคนจริง ๆ เธอจะเล่าว่าปกติแล้วถ้าเป็นคนส่วนใหญ่เมื่อเธอบอกว่านี่คือที่ประจำของเธอก็คงจะไปลุกเลยมากกว่า แต่ก็มีบางคนที่จะยอมไปถ้าทำอะไรให้เขาบางอย่างเป็นการตอบแทน และที่แย่ที่สุดคือบางคนจะพูดสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรทั้งนั้นถ้ายอมให้เขานั่งข้าง ๆ เจ้าคนพวกนี้แหละมักจะมีออร่าปกคลุมเป็นสีดำ ๆ แต่กับเราที่รับคำอย่างรวดเร็วเหมือนคนพวกนั้นก็จริง แต่กลับไม่มีออร่าสีดำเลย แสดงว่าไม่ได้แอบคิดอะไรไม่ดีในใจ …เป็นคนแรกเลยที่เธอเห็นแบบนี้ ก่อนที่จะพล้อยหลับไป พอเราเห็นแบบนั้นก็เลยขอหลับบ้าง

สักพักหนึ่งเราจะได้ยินเสียง Iluka กำลังเรียก Siluka อยู่ พอเราทั้งสองคนตื่นขึ้นมาแล้ว Iluka ก็จะเริ่มวีนใส่เราต่อ ที่มาหลับข้าง ๆ น้องสาวเธอแบบนี้ แต่ Siluka จะหยุดเธอเอาไว้ แล้วบอกว่าเรานั้นไม่เหมือนคนพวกนั้นเลย ซึ่ง Iluka ก็จะยอมน้อง แต่ก็จะไม่ยอมขอโทษเรา เพราะเรานั่นแหละที่ทำตัวน่าเข้าใจผิดเอง

หลังจาก Iluka เดินไปแล้ว Siluka จะบอกว่าเธอนั้นไม่ได้รังเกียจหากเรากับเธอจะมางีบหลับด้วยกันที่นี่อีก เพราะออร่าของเรานั้นไม่ได้ขมุกขะมัวเหมือนคนพวกนั้นเลย

Siluka +2000 FP, +15 AP

ตัวเลือกที่: 2 Leave (เดินออกไป)

Siluka -2000 FP