เงื่อนไข

  • เดินจาก North Lulukoko ไป South Lulukoko
  • 16:00-18:00
  • อาทิตย์, จันทร์, อังคาร, พุธ, พฤหัสบดี
  • อากาศแจ่มใส
  • Iluka มี 60,000 FP ขึ้นไป (สีเหลือง)
  • เคยพบเหตุการณ์ Unsaid Questions
  • กำลังคบอยู่กับ Iluka

เราจะเห็น Iluka และ Siluka กำลังถกเถียงกันอยู่บริเวณคาเฟ่ต์ของพวกเธอ ขณะที่ Iluka อยากจะลองทดสอบอะไรบางอย่าง แต่ Siluka จะตัดต้านและบอกว่ามันดูงี่เง่า เราจะเดินเข้าไปหาทั้งคู่ แต่จะโดน Iluka เหวี่ยงใส่ ก่อนที่เราจะเดินออกมา Iluka จะเรียกไว้ และกล่าวขอโทษเรา ทั้ง ๆ ที่เรามาหาเธอแท้ ๆ เธอจึงไม่ควรทำแบบนี้ และขอให้เราไปรอที่โรงแรม Lala Salama ก่อน

ที่โรงแรม, เราจะพบกับ Tototara และเล่าให้เธอฟังถึงเรื่องที่ Iluka กับ Siluka กำลังเถียงกันอยู่ Tototara เองก็ไม่รู้เรื่องเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เธอคิดว่าถ้าสองคนนี้เถียงกันได้ แปลว่าต้องไม่ใช่เรื่องเล็กแน่ ๆ แล้ว Iluka จะมาถึงโรงแรมพอดี เธอจะเข้ามาขอบคุณ Tototara ที่ช่วยคุยเป็นเพื่อนเรา แล้ว Tototara จะเตือน Iluka ว่าพวกเธอไม่ควรจะทะเลาะกันจนทำคนอื่นต้องเดือดร้อนไปด้วย เมื่อได้ยินอย่างนั้น Iluka เลยคิดว่าเรานั้นเอาเรื่องของเธอมานินทาให้คนอื่นฟัง เธอจะดูโมโหถึงจะดูเหมือนไม่ค่อยโมโหเท่าไหร่ ที่สำคัญเธอยังรับฟังสิ่งที่คุณยายเตือนพวกเธอเหมือนกัน ก่อนที่เธอจะชวนเราไปที่บ้าน แล้วเดินกลับออกจากโรงแรมไป ระหว่างที่เราจะตามออกไปด้วยนั้น Tototara จะเรียกไว้ แล้วบอกเราว่า Iluka ดูวิตกกังวลมากกว่าปกติ บางครั้งเธออาจจะดื้อดึงและรั้นในเรื่องที่แปลก ๆ ซึ่งมันอาจจะรบกวนเราก็ได้ แต่อยากให้เรานั้นเข้าใจและยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นด้วย

เมื่อมาถึงบ้านของเธอ Iluka จะกล่าวขอโทษที่ต้องมาเห็นตอนพวกเธอทะเลาะกัน ปกติพวกเธอนั้นไม่ค่อยจะทะเลาะกันหรอก แต่ครั้งนี้มันไม่ได้จริง ๆ แค่นึกถึงก็ทำให้เธอรู้สึกโมโหอีกแล้ว แล้ว Iluka จะถามเราว่าจะไม่เข้ามาโอ๋เธอหน่อยเหรอ เราเลยเข้าไปลูบหัวเธอ ซึ่งเธอดูจะไม่ได้ต้องการแค่นั้น แต่อยากจะให้เรากอดเลยมากกว่า ซึ่งเราจะปฏิเสธ นั่นยิ่งทำให้เธอสงสัยว่าทำไมกัน เกิดอะไรขึ้น?

ตัวเลือกที่: 1 For some reason it doesn’t feel right (มีอะไรบางอย่างรู้สึกไม่ชอบมาพากล)

ดูมีบางอย่างไม่ถูกต้อง เอ..? แล้ว Iluka จะยิ้มและเฉลยว่าเธอนั้นจริง ๆ แล้วคือ Siluka แต่ดูเหมือนว่าเรานั้นไม่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างเธอสองคนได้ อย่างน้อยก็ดูไม่ออกในทันที บางทีเราอาจจะสัมผัสออร่าที่แตกต่างกันได้แค่นิดหน่อยละมั้ง

Iluka -1000 FP

ตัวเลือกที่: 2 Because you aren’t Iluka (เพราะเธอไม่ใช่ Iluka)

โอ้ นายดูออกด้วยเหรอ! Siluka จะสงสัยว่าเราแยกออกได้ยังไง เพราะเธอคิดว่าเธอเลียนแบบ Iluka ได้สมบูรณ์แบบแล้วนะ

ตัวเลือกที่: 2-1 She makes different gestures when mad (ตอนโกรธจะทำท่าท่างไม่เหมือนกัน)

เวลาเธอโกรธ เธอจะใช้มือท้าวสะเอว

ตัวเลือกที่: 2-2 You speak differently (วิธีพูดแแตกต่างกัน)

วิธีพูดแแตกต่างกัน

Siluka จะยอมรับว่าเรานั้นรู้เรื่องของ Iluka ดีจริง ๆ ด้วย

Iluka +2000 FP, +15 AP

Iluka นั้นกำลังแอบดูจากอีกห้องหนึ่ง เธอจะอธิบายว่าที่พวกเธอพยายามหลอกเราแบบนี้ก็เพราะจากเหตุการณ์เมื่อครั้งก่อนที่ Siluka นั้นมาถามเราว่าทำไมเราถึงไม่โกรธที่ถูกวางกับดักจนตกลงไปในหลุม Iluka จะยอมรับว่าที่จริงแล้วเป็นเธอเองที่ปลอมตัวเป็น Siluka แล้วไปถามเราวันนั้น ตอนนั้นเรายังแยกไม่ออกเลยว่าใครเป็นใครด้วยซ้ำ และมันทำให้ Iluka เริ่มรู้สึกว่าไม่วางใจ เธอจะกล่าวขอโทษที่ต้องมาทดสอบเราแบบนี้ เธอจะไม่รู้สึกสงสัยกับความรู้สึกของเธออีกแล้ว แล้ว Iluka จะเข้ามาจูบเรา

Siluka จะเรียก Iluka ที่แอบดูอยู่ออกมา Iluka จะเดินมาหาเราและพยายามจะอธิบายให้เราฟังว่าทำไมถึงทำแบบนี้ เธอจะเล่าถึงเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่ Siluka นั้นมาถามเราเกี่ยวกับเรื่องหลุมพรางที่เธอทำ จริง ๆ แล้วคือเธอเองที่ปลอมเป็น Iluka ไปถามเรา ตอนนั้นดูเหมือนว่าเราจะดูไม่ออกเลยว่าจริง ๆ แล้วเธอเป็นใครกันแน่ จนตอนนี้เราคบกันแล้วแต่เธอก็ยังกังวล เพราะ Siluka นั้นสามารถปลอมเป็นเธอได้โดยที่เราอาจจะแยกไม่ออก พอคิดแบบนี้แล้วมันก็วนเวียนอยู่ในหัวจนกลายเป็นรู้สึกไม่มั่นใจขึ้นมา Iluka จะขอโทษเราเพราะไม่ควรทดสอบอะไรแบบนี้กับเราเลย ก่อนจะกล่าวขอโทษเรา แล้ว Siluka จะขอตัวออกไปก่อนปล่อยให้พวกเราคุยกันต่อ

Iluka เธอจะบอกว่าเธอจะไม่สงสัยความรู้สึกที่เรามีให้กับเธออีกแล้ว เธอหวังว่าจะไม่ได้ทำให้เราโกรธเธอใช่ไหม ซึ่งเราก็ไม่ได้โกรธเธอเลย เธอจะยิ้มและขอบคุณเรา ก่อนที่จะตอบแทนเราด้วยการเข้ามาจุ๊บเรา จากนั้นเธอจะเล่าว่าก่อนที่เธอกับ Siluka จะสลับเสื้อผ้ากัน Siluka เองก็บอกเหมือนกันว่าอาจจะแกล้งทำเป็นโมโหได้ไม่เนี่ยนน่ะ Iluka เลยสงสัยขึ้นมาว่า เธอเคยโมโหใส่เราต่อหน้าด้วยงั้นเหรอ?